Ký sự Châu Âu Sâu Rau Phiêu Lưu Ký

Phoenix

Nông dân thích trồng rau
C Nông dân đi ô tô ạ? Em nông dân đi xe máy thôi ạ :Big Grin:. Thế kiểu gì em cũng phải đi xe máy về, mai còn có cái đi làm, không đi ké ô tô của c được. Bác sâurau có muốn đi xe máy cơ động luồn lách cho nhanh thì em đón bác ạ?:wink:
Thôi để nông dân này đón bác sâurau, c hẹn bác rùi! E đi ké rồi C trả về chỗ cũ ko sao mà, đằng nào cũng trên đường đưa bác sâu về!
 

sâurau

Lão nông thời @. ĐT O908201001.
Thành viên BQT
Lần sau đề suất họp ở cafe trên đường Trần đại nghĩa cho tiện nhỉ Picha1 , C sẽ mang tds ra đấy cho e.
Tớ còn 1 cái tds mang theo đấy, bạn nào cần tớ cho mượn, Tết tớ lại bay ra mà.
À, hôm Off nhà LH tớ quên mang theo 10 lọ dầu khoáng Đầu Trâu, chiều nay sẽ mang đi luôn.
 

Picha1

Nông dân thích trồng rau
Tớ còn 1 cái tds mang theo đấy, bạn nào cần tớ cho mượn, Tết tớ lại bay ra mà.
À, hôm Off nhà LH tớ quên mang theo 10 lọ dầu khoáng Đầu Trâu, chiều nay sẽ mang đi luôn.
Cái của chú mới, mượn ngại chết. Cháu nghĩ hay cắn răng 1 cái để mua nhỉ. Hôm vừa rồi bị trưởng bộ phận "đì", tỵ thế mà mất toi 3 tr thưởng thêm nếu không cháu đã không phải nghĩ.
 

sâurau

Lão nông thời @. ĐT O908201001.
Thành viên BQT
Cái của chú mới, mượn ngại chết. Cháu nghĩ hay cắn răng 1 cái để mua nhỉ. Hôm vừa rồi bị trưởng bộ phận "đì", tỵ thế mà mất toi 3 tr thưởng thêm nếu không cháu đã không phải nghĩ.
Cho bạn mua trả góp luôn OK. Tết ra HN lỡ cháy túi tớ còn có tiền xài hihi:Cool:
 

sâurau

Lão nông thời @. ĐT O908201001.
Thành viên BQT
Các bạn nông dân 1 nắng 2 sương cố trồng lấy rau ăn. Mỗi lần thu hoạch bó rau nhớ bỏ 10k nuôi heo đất, coi như là đỡ tiền chợ do không phải mua rau. Đủ 25 triệu là xách ba lô lên và đi Châu Âu nhé. Thậm chí 20 triệu vẫn có thể đi được nếu gạt bỏ sĩ diện (tất nhiên "Ta ba lô" phượt bụi ngoài tiếng Anh còn phải cần các mánh như sau):

1.Đến sứ quán/lãnh sự tự xin visa du lịch.
2.Săn vé máy bay giá rẻ trên mạng. Bay nhiều chặng dạng tàu chợ, chấp nhận chờ trung chuyển tại 1 hoặc 2 sân bay trung gian để hãng bay vớt thêm khách, mỗi lần chờ 1-10h , đi về cùng một hãng...bạn mua được khứ hồi với giá khoảng nửa tiền so với các chuyến bay thẳng thông thường nhé. Nhớ mua cước hàng gửi tối đa để buôn rau tươi gỡ tiền vé. Chi tiết....(sẽ post sau)

3.Mánh ở miễn phí chẳng phiền lụy ai:
Các sân bay luôn có nhiều sảnh chờ rộng với các ghế nằm/ngồi. Tớ thấy gái Tây trẻ măng còn không thèm nằm ghế mà duỗi thẳng ra sàn, gối đầu ba lô xoay mặt vô tường ngáy roro:wink:. Ngoài trời -10oC thì nhà chờ sân bay vẫn rất ấm nhờ máy sưởi (tiêu chuẩn quốc tế). Bạn ngủ bụi thoải mái không ai làm phiền bạn cả. Khỏi cần mùng mền chiếu gối gì sất vì không có muỗi. Lang thang cả ngày lại về đây ngủ chùa hihi.

4.Mánh ăn miễn phí hoặc tốn ít nhất:
Đồ Tây vừa khó ăn vừa đắt, siêu thị mì ăn liền rất rẻ sẽ đóng vai trò chủ đạo. Đổi món thì bánh mì (mua) nhai với pho mai/ sữa tươi/xúc xích/ jăm bông miễn phí vì sắp... hết date. Chủ tiệm nhỏ sợ phạt nên hạn dùng còn 2 ngày đã lo sắp riêng gói gém hộp nguyên đem đổ (bạn ngoại giao đổ dùm những thứ linh tinh khác cho họ rồi nhặt thực phẩm tốt nhồi vô balo mà xài nhé. Du học sinh Tàu luôn áp dụng chiêu này).

5.Mánh uống miễn phí chất lượng Âu châu:
Sân bay nước uống vô trùng miễn phí đây


Thủ theo vỏ chai pet 1.5 lít rồi hứng đầy dắt ba lô đủ uống nguyên ngày:). (Mua thì 2 $ chai nước khoáng 250ml đó nha). Hay hơn thì mag theo chai chịu nước sôi để làm chín mì gói, đựng nước uống, gáo múc nước, đánh răng, tắm gội như cái nè6. Mánh tắm giặt đại tiểu tiện miễn phí:
Tây ị toàn chùi giấy nên wc không có vòi rửa (wc nữ có thể có vòi nhưng tớ không dám chắc, rình mấy lần tính chui vô thám sát nhưng toàn có người sợ chúng quy tội quấy rối tình...cảm kêu police thộp cổ nã tiền phạt thì Sâu mất oan một cơ số ngoại tệ nên hổng dám liều). Đánh răng rửa mặt, gội đầu, rửa tay có lavabo trong wc ở sân bay. Tắm lén thì rút giấy từ cuộn giấy vệ sinh gấp 10 lớp lót xuống sàn, nhẹ nhàng như trộm nhấc nắp bồn xối cầu đặt lên sao cho đừng gây tiếng động, lấy chai nhựa múc nước trong bồn xối thật êm từ đầu xuông chân. Tắm trộm xong bạn nhớ phục hồi nguyên trạng (dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ tinh tươm vì có một nhân viên vệ sinh đứng canh bạn ra là hắn ập vô ngay đấy). Những điểm tham quan nổi tiếng người Pháp giữ thể diện nên bố trí 1 wc miễn phí, bạn nên tận dụng xả thải thật nhanh vì xếp hàng sau bạn còn nhiều người chờ nhé. Chẳng hạn cách chân Tháp Eiffel 100 bước chân có 1 cái toilet như này:7. Đi lại trên các phương tiện giao thông thoải mái với chi phí thấp nhất:
Chỉ với một vé duy nhất mua bao online trong suốt các ngày bạn đăng ký, hãng Open tour gồm 4 vòng hành trình khác nhau qua các quận Paris với 50 trạm dừng sẽ đưa bạn đến hơn 100 điểm tham quan nổi tiếng nhé. Tha hồ thoáng tầm nhìn để ngắm phố phường nếu bạn chịu ngồi ghế tầng 2 trên nóc mở của xe, cứ 20 phút chờ có 1 chuyến bạn không phải chờ lâu đâu. Trag chủ hãng xe coi trên thành xe nha, thông tin giá cả, thời biểu, bản đồ... có hết đó, các bạn tìm đọc nha.


Mỗi lần lên xe ban đc bác tài tặng 1 tai nghe stereo làm kỷ niệm, mỗi ghế ngồi một lỗ cắm, phát nhạc, giới thiệu lịch sử các điểm nhấn của Paris bằng gần chục thứ tiếng thông dụng hoặc kênh nghe nhạc các nước tùy bạn bấm chọn


8.Buôn thực phẩm chiều về và những chiêu cò con kiếm ngoại tệ gỡ tiền vé:
 
Chỉnh sửa cuối:
Top