Thông báo Chia Buồn

TTMHanoi

Nông dân thứ thiệt
Thành viên BQT
#22
Thành kính phân ưu.
Xin được chia buồn cùng Gia quyến của anh Đức Diabay.
Lúc sinh thời, anh Đức là người có nhiều tâm quyết, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Diễn đàn Vườn rau xanh. Trong ngôn ngữ giao tiếp Anh luôn thể hiện sự tôn trọng, cảm thông và nhất là gần gũi với mọi người.
Thay mặt cho gia đình, tôi cầu chúc cho linh hồn Anh sớm được siêu thoát nơi cõi Vĩnh hằng.
Bạn nào có điều kiện đi viếng thì thắp cho Anh một nén nhang Vĩnh biệt giúp tôi, xin cảm ơn trước.
P/s: Có thành viên nào biết Anh hưởng thọ được bao nhiêu và lý do mất không ạ.
Sáng nay có ttmhanoi, anh sâurau, anh vanhung, anh Thi dương đã thay mặt Vườn Rau Xanh đến viếng ạ. Ttmhanoi nghe nói là chú bị ung thư gan, cũng mới phát hiện bệnh gần đây thôi ạ.
 

Cao Thuận

Mơ một mảnh vườn
#23
Ôi trời, giờ em mới đọc được tin, tuy chưa gặp mặt nhưng đã đọc gần như hết các bài của chú trong diễn đàn các sáng chế phát minh của chú rất hữu ich, chú và chú Sâu là hai tượng đài của VRX , mong chú an nghỉ
 

doantracdong

Nông dân thời @
#26
Ttmhanoi mới nhận được tin chú Đức Diabay, thành viên cũ của BQT Vườn Rau Xanh, mới qua đời. Tang lễ sẽ tổ chức vào sáng ngày mai tại Nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Thời gian: từ 7h30 đến 9h ngày 14/8/2018 (tức 4/7 Âm lịch).
Nếu ACE nào thu xếp được thì hẹn các ACE vào sáng mai cùng đến viếng chú nhé.
VRX Hà Nội trân trọng thông báo.
Mới hôm nào đọc bài Máy làm giá tự động của chú rồi nhắn tin hỏi chú cách làm và mua vật liệu để làm mà giờ chú đã bên kia thế giới. Quy luật Sinh - Lão - Bệnh - Tử chẳng ai tránh được .Con xin thắp nén hương chia buồn cùng gia quyến và cầu mong linh hồn chú sớm được siêu thoát về nơi vĩnh hằng.
 
Top