Thông báo Kết Nạp Thành Viên Điều Hành Diễn Đàn Vrx 2016

alibaba

Nông dân thời @
#32
Chúc mừng các Anh chị em được kết nạp vào thành viên ban quản tri. Chúc mừng Vrx ngày càng lớn mạnh.
Kính gửi thành viên BQT. Hiện tại Trang web của chúng ta chưa cập nhật danh sách BQT mới nhé. Cập nhật xong rồi thì các Anh chị em, cô Bác codai , Diabay , jackychiem , Langkawi , Nông Dân Ham Vui , papillon , sâurau , TTMHanoi , tuongkha . Đề nghị BQT thêm chữ LÃO THÀNH ở ngoài sau nick name nữa nhé. ý kiến đơn lẻ, hy vọng bà con cô Bác đừng ném gạch nhé :)
 
Last edited by a moderator:

Doihoasim

Nông dân thích trồng rau
#33
Xin chúc mừng Ban quản trị VRX nhiệm kỳ 2015 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.
Xin chào mừng Ban quản trị VRX nhiệm kỳ 2016 thêm lớn mạnh. Chúc các anh chị, các bạn sẽ và tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm nay và các năm sau, giúp cho nhiều gia đình đã, đang và sẽ là thành viên của VRX ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, sạch, hợp vệ sinh từ thành quả lao động cày cuốc của chính mình.
 

Tran Anh

Nông dân thích trồng rau
Thành viên BQT
#34
Thông tin nghe hao hao giống tin Đại Hội XII :happily:, tôi xin cảm ơn BQT VRX và các thành viên đã giúp đỡ và tin tưởng, trong quá trình hoạt động du kích nếu có sai xót mong BQT và các thành viên bỏ qua ạ. :Cute Smiley7:
 

minhdang_AG

A little is better than more
Thành viên BQT
#38
Chúc mừng BQT mới (vàng) và cả BQT cũ (đỏ) năm mới luôn thành công trong công cuộc làm chủ nhiệm hợp tác xã @:Cute Smiley60::Cute Smiley6::clap:
Mấy hôm nay dưới đít bị tô vàng, đọc bài mà hổng "nai" hay "đít nai" gì được. Hôm nay đã đầy đủ công cụ rồi MĐ bắt đầu "nai" mấy chục phát! "Nai" cho bác Văn Minh trước nhé!:Cute Smiley36:
 
Top