Thông báo Kết Nạp Thành Viên Điều Hành Diễn Đàn Vrx 2016

Salli lhk

Nông dân thích trồng rau
#52
hongscb, Salli lhk, đợt off vrx vừa rồi, mình được diện kiến cả 2 tv Ban quản trị mà không biết để chào, thật là thiếu sót, xin miễn xá bỏ qua nhé, chúc mừng 2 vị nhé( hơi trễ, hihi)
:Cute Smiley62::Cute Smiley62: Con chào bác Thanhnguyen . Hôm trước bác và con có trò chuyện mà. Con Rất vui vì đc làm quen với bác và nhiều anh chị trên diễn đàn ạ :wink:
 

Ba Của San

Nông dân thích trồng rau
#54
Thông báo - Kết nạp thành viên điều hành VRX 2016Kết thúc năm 2015 , bước sang năm 2016. Diễn đàn VRX chúng ta đã đạt được nhiều thành công cũng như số lượng thành viên tham gia ngày càng tăng cao. Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng bài viết và nội dung phong phú, chất lượng , việc kết nạp thêm thành viên điều hành là điều cấp thiết. Được sự đồng ý tham gia vào ban điều hành, hôm nay chúng tôi rất vui mừng được thông báo đến các thành viên diễn đàn danh sách kết nạp các thành viên quản trị mới:
VRX Hà Nội:
1. Dendrobium
2. Tran Anh
VRX Sài Gòn:
1. hongscb
2. Salli lhk
VRX Biên Hoà:
1. haibienhoa
2. canhconho
VRX Tây Nam Bộ:
1. minhdang_AG
Hân hoan chào đón các ACE tham gia chung tay điều hành diễn đàn, mong rằng ngôi nhà chung của chúng ta ngày càng vui vẻ , đầm ấm và ngày càng khắn khít , lớn mạnh.
BQT VRX
Vùng xâu vùng xa Đà Nẵng hẻm có ai đắc cữ
 
Top