Keith Roberto Liệu Có Dư Đạm

Hoangtran

Nông dân thích trồng rau
#1
Trước giờ vẫn dùng Hoaland hay Albert,
nay thử KR thì kết quả thế này :









Nồng độ 700~800 ppm
Cây thật to xác, nhưng biểu hiện của của lá bình thường, màu sắc lá nhạt hơn
Các bác cho em xin vài cái gạch, liệu có dư đạm ??? . Rất cám ơn ạ...
 

sâurau

Lão nông thời @. ĐT O908201001.
Thành viên BQT
#2
Tồn đạm ngoài nguyên do ddtc nồng độ cao còn phụ thuộc đặc tính cây nữa. Tớ trông mặt bắt hình thì thấy Cải mơ OK nhưng cải rổ dư đạm nhé:happily:
 

Hoangtran

Nông dân thích trồng rau
#3
Tồn đạm ngoài nguyên do ddtc nồng độ cao còn phụ thuộc đặc tính cây nữa. Cải mơ OK nhưng cải rổ dư đạm nhé.
Em đối chiếu với thổ thuần hữu cơ màu lá nó còn nhạt hơn, chắc phải chuyển cải rổ sang hữu cơ thuần cho chắc. Cám ơn bác sâu nhiều.
 

Nông Dân Nửa Mùa

Nông dân thời @
#4
Tồn đạm ngoài nguyên do ddtc nồng độ cao còn phụ thuộc đặc tính cây nữa. Tớ trông mặt bắt hình thì thấy Cải mơ OK nhưng cải rổ dư đạm nhé:happily:
Có bài viết nói rằng đối với rau ăn lá trước khi thu hoạch nên hạ ddtc <700ppm trong 3,4 ngày,vậy con muốn hỏi chú điều này có đúng với nhiều loại rau không chú sâurau ? Còn có loại mà nó vẫn phát triển bình thường với mức ddtc <700ppm thì sao ạ? Trước khi thu hoạch sẽ nên làm gì để an toàn ạ?
 

sâurau

Lão nông thời @. ĐT O908201001.
Thành viên BQT
#5
Có bài viết nói rằng đối với rau ăn lá trước khi thu hoạch nên hạ ddtc <700ppm trong 3,4 ngày,vậy con muốn hỏi chú điều này có đúng với nhiều loại rau không chú sâurau ? Còn có loại mà nó vẫn phát triển bình thường với mức ddtc <700ppm thì sao ạ? Trước khi thu hoạch sẽ nên làm gì để an toàn ạ?
700ppm là an toàn với đa số rau. Cải ngọt Nhật nuôi trên dd 700 vẫn bị dư đạm đó bạn.
 
Top