So you Sy 011- Samsam8283

maikhanh

Nông dân thích trồng rau
Chị ui mua càng cua chi cho phí, riêng khoảng măng tây mà tính giá cũng mắc lắm rồi. samsam8283 biết hết mùi vị của cua, cá, gà... rùi nên chị xào măng tây ko một đĩa nho nhỏ cho Sam biết măng tây là được òi!
Nói đến măng tây mới ức chứ! Có xiềng nhiều đâu mà ra siêu thị mua về xào ăn cho đã thèm. Tức tối xách dao ra sau vườn nhà ông cậu, chặt phăng một phát được mục măng tre mạnh tông lên cân ngót nghét 5-7kg, mang về xắt mỏng, luộc sơ rồi xào ếch ngon hết xẩy mà giá cả bình dân! Măng tây có mùi vị của măng tây, măng tre mạnh tông có mùi vị riêng của nó! Ăn cho đã thèm chắc cũng chỉ có cây nhà lá vườn thui! Hí! hí!=)):wink:
Hjhj ơi anh minhdang_AG nhắc chi dậy. Tới mùa măng rùi nè. Măng mạnh tông thì còn gì bằng. Năm nào vào mùa mưa này em cũng về quê tàn phá bụi tre của bà hàng xóm hết. Hjhj ăn măng xào, măng hầm một lúc cả tuần mà chưa biết ngán( tring khi cả nhà thấy chỉ dám nhìn thui chứ đừng nói là dám ăn thêm) hjhj. Hjhj nhưng bạn nào hong quen ăn thì đừng ăn nhiều như em nha vì ăn nhiều dễ nhức mỏi, còn em quen từ nhỏ và món khoái khẩu rùi không từ được. Hjhj
 

samsam8283

Nông dân thích trồng rau
dạ nếu được chị mua giúp em, khoảng 200 hạt, vì cây này ko chiếm nhiều diện tích và cũng dễ trồng nên em muốn mua nhiều để chia sẻ cho các anh chị. khi nào có hạt giống chị nhắn tin cho em vào số này 0164 88 77 540 em sẽ gọi lại để chị đỡ tốn cước. em cảm ơn chị rất nhiều :wink:
à, măng tây có ít chị cũng thu hoạch nha chị, nó cụng giống măng nhà, lỡ để già sẽ ko ngon nữa. nếu chị thiếu đất trồng thì thử làm theo cách của bác sâu rau là dùng bình 5lit treo lên trồng rau. như vậy sẽ thêm được kha khá rau đó chị :Big Grin:


Nấm ơi, hum nay đi gặp mình mua nè. Hai gói chắc cũng 200 hạt đó. Pm địa chỉ cho mình mình gởi cho nhé
 
Top