So you Sy 023 - Nthgiang

nthgiang

Nông dân thích trồng rau
#33
Trong vườn 2m mà trồng được cả bí đỏ, siêu thật :Cute Smiley62:
Trời ơi hên thôi chứ siêu gì chị, cây bí này tự nó mọc rồi em bứng ra trồng. Bữa đó xin được một bì rau bỏ rác làm biếng để hôi rình, chảy nước tùm lum, thế là chôn nguyên bì xuống cái bồn tắm trồng cây ấy nó lên tốt khủng khiếp.Em thụ phấn đúng một lần, đậu đúng 1 trái, nhưng phải nói ăn ngon cong lưỡi luôn đó chị.
 

nthgiang

Nông dân thích trồng rau
#38
Nhà em không to, vườn em không rộng nhưng em ráng trồng trọt để cải thiện bữa ăn, gia đình thuộc diện ...cận nghèo nên có nhiêu đâu thôi các Bác ạ.


[DOUBLEPOST=1433302251][/DOUBLEPOST]Cây đu đủ nhà em, chả biết lùn hay cao nữa nhưng giờ chưa có trái
 

nthgiang

Nông dân thích trồng rau
#39
Cây táo em mua cửa hàng 22E PĐL, hỏi chị bán hàng táo này là táo gì?có ngon không?trái to hay nhỏ?chị ấy trả lời chỉ biết táo dài miền Tây, còn nữa chị cũng không biết, thấy đẹp mua zìa, đã có trái nhỏ mà không biết có ăn thua không nữa.

[DOUBLEPOST=1433302553][/DOUBLEPOST]Trên đây là thành quả em đã đạt được thời gian qua, còn đây là hậu quả của tính hậu đậu

 

nthgiang

Nông dân thích trồng rau
#40
Em hòa NPK tưới cây ăn trái còn cái cặn ko tan hết em đổ vào gốc khổ qua đang ra trái, kết qua xem hình trêm. Còn đây là thành quà cho chim sẻ mang lại, mua mấy cái đĩa đuổi chim ở đâu quên mất rồi...
 
Top