Cần tặng Tặng Hạt Lựu Ruột Màu Đỏ Vang

Huongtra87

Nông dân thích trồng rau
#1
E mỗi có ăn trái lựu mang từ bên ấn độ về. Giống trái nhỏ nhỏ như lựu trung quốc ngoài chợ bán thôi nhưng ruột đỏ vang đẹp lắm, ăn cũng rất ngọt, em cực mê cây lựu, mềm mại mảnh mai quả đẹp hoa đẹp. Lựu ở vn mình bán ruột chỉ hồng hồng không đẹp như vậy đâu. Anh chị cô chú nào thích em gửi cho, nhưng em gửi cho một người rồi mọi người chia nhau nhé, thí dụ như ở Hà Nội thì một người nhận rồi ai thích thì tới địa chỉ đó nhận hàng ạ. TP hcm cũng vậy, em sẽ gửi cho một thành viên ở trung tâm để mọi người tới lấy ạ.
Em đã trồng rất nhiều lựu từ hột rồi, chỉ khoảng 1 tuần là nảy mầm, khoảng ba năm chắc có trái, nếu đc chăm bón tốt cây lớn nhanh lắm, một năm có khi cao bằng đầu người rồi.
Tiện thể diễn đàn mình ai ở TP hcm có cây cỏ ngọt cho em xin vài nhánh về làm giống, Hic kiếm hoài mà ko ra, mua hột về trồng cũng ko lên.

 

yukisakura

Tiếu ngạo giang hồ
#3
Nhà bạn ở Q9 gần mà, cho mình xin địa chỉ qua chôm cho lẹ chứ ko sợ hết :Big Grin:
 

Huongtra87

Nông dân thích trồng rau
#4
nhà ở quận 9 nhưng tận gần cầu đồng nai cơ, ai gần thì cứ ghé ha ha
 

troixanh

Nông dân @
#6
Nhìn thích quá ,nhà nhỏ mà cái gì cũng ham , làm sao bây giờ :wow:
P/s: Cỏ ngọt mình có vài chậu , nhưng làm sao đưa bạn
 

tl01

Long Jà - Yamakubi
#7
Nhờ a hải nhận dùm hạt,khi nào a hải vô xì gòn thì gửi cỏ ngọt cho huongtra.tiện lợi chưa hehe
Mình chỉ thấy phía sau trái lựu là đẹp thôi haha
 

Huongtra87

Nông dân thích trồng rau
#8
phía sau trái lựu là cái gì vậy anh ( chị) tl01 ?[DOUBLEPOST=1412855209][/DOUBLEPOST]nhà anh chị nào ở trung tâm sài gòn hay phân phát hạt cho các mem em gửi hạt tới rồi mọi người tới đó lấy cho tiện ạ.
 

tl01

Long Jà - Yamakubi
#9
Bàn tay đẹp đó mà.nổi hơn hạt lựu[DOUBLEPOST=1412859516][/DOUBLEPOST]Gửi hạt cho troixanh phát cho mọi ng vì TX giữ kho hạt giống đó trà
 
Top