Vườn rau @ Vườn Chính Chủ Của Phongtandem

phongtandem

Nông dân thích trồng rau
#1


Xin chào ACE diễn đàn vuonrauxanh yêu quấu. Sau nhiều tháng học hỏi kiến thức từ ACE trong diễn đàn, hôm nay mình xin được post lên hình ảnh vườn của riêng mình mặc dù chưa có cây nào trong vườn. Xin chi tiết thêm về thông tin vườn của mình là diện tích 32m2. Nắng bắt đầu 10h AM đến 4h PM. Mái chịu tải tốt. Mô hình mình theo đuổi là 100% thủy canh thùng xốp (do mình solo nên ko thể làm thêm mô hình khác mặc dù rất thích 1 dàn thủy canh hồi lưu ống PVC).
Đến đây xin được cám ơn a SâuRau đã hướng dẫn e phần pha ddtc.
Nhiều lần a Sâu và JC động viên mở vườn nhưng mình chưa mở vì những vườn mà mình mượn để thực hành phương pháp trồng thủy canh không phải của mình (khoảng 5 vườn của bạn bè). Hôm nay mình rất vui vì đã có được 1 vườn rau của riêng mình sau nhiều ngày khai hoang. Mình sẽ cố gắng up hình mỗi ngày từ lúc ươm từng loại cây. Xin các bạn đóng góp ý kiến cho mình học hỏi thêm.
Phongtandem xin chính thức mở vườn hôm nay. Xin cám ơn và xin hết.
 

papillon

Nông dân thích trồng rau
#5
Đất nền à quên tôn nền đẹp thế này thì anh lo tìm nơi tiêu thụ rau đi là vừa :wink:. Nhà em có 6m2 + giàn mướp đã ăn nhòe rồi.
Anh để sẵn 1-2 tấm ván dài chừng 1 m rộng 40cm để lót chân đi lại cho thoải mái.
 

phongtandem

Nông dân thích trồng rau
#8
bức vách có chấn song a để 1 dàn ống hồi lưu ok đó a
bước đòn tay của tôn hình như 8tấc pải k a ?
Đúng rồi em đòn sắt 8 tấc. Mỗi lần di chuyển a phải đi theo mấy con vít trên mái không tung tăng như trên nền xi măng. Thủy canh hồi lưu thì a phải xin thêm quyền trợ giúp của bạn bè 1 mình a làm ko nỗi.
 
Top